Nên mua top 6 đặc sản Sóc Trăng làm quà ngon nhất ở đâu?

Sóc Trăng là một địa điểm du lịch mà khi kết thúc chuyến thăm quan ai ai cũng muốn đem theo mình những món ăn ngon và đậm đà hương vị. Để có thể sở hữu những món đặc sản chất lượng, bài viết này sẽ mạch cho bạn nơi để mua top 6 đặc sản Sóc Trăng làm quà ngon nhất đảm bảo uy tín và chất lượng.

tin tức khác

Top 6 đặc sản Sóc Trăng làm quà ngon nhất

Sóc Trăng không chỉ nổi tiếng với các món ăn thưởng thức tại chỗ đậm đà hương vị bản sắc từ người Khmer và người Hoa như cháo lòng, bún nước lèo, bún tiêu giò, bún gỏi,… mà nơi đây còn nổi tiếng với những món đặc sản khô để du khách có thể mua về làm quà cho bạn bè, người thân, gia đình của mình.

top 6 đặc sản Sóc Trăng làm quà ngon nhất

Sóc Trăng nổi tiếng với nhiều món đặc sản thơm ngon và lạ mắt

Để nói về các món đặc sản mà bạn có thể mua về làm quà tại Sóc Trăng thì vô số nhiều, mỗi một món ăn có một điểm đặc biệt và hương vị riêng, tạo nên những cảm giác khó tả cho người thưởng thức. Tuy nhiên, top 6 đặc sản Sóc Trăng làm quà ngon nhất mà bạn không nên bỏ qua khi ghé thăm nơi đây như sau:

  1. Bánh pía Sóc Trăng
  2. Lạp xưởng Sóc Trăng
  3. Khô thịt heo/ thịt trâu
  4. Bánh cóng Sóc Trăng
  5. Bánh phồng tôm
  6. Ba khía Sóc Trăng.

Nên mua đặc sản ở đâu?

top 6 đặc sản Sóc Trăng làm quà ngon nhất

Bạn không nên bỏ qua món khô thịt này khi đến Sóc Trăng

Tại Sóc Trăng có nhiều cửa hàng bán các mặt hàng đặc sản trên, phần lớn chúng được nhập từ các công ty, thương hiệu uy tín hoặc được làm gia công từ các gia đình kinh doanh buôn bán nhỏ lẻ. Do đó, bạn không phải sợ việc không tìm thấy các cửa hàng bán các món ăn dù bạn đang ở đâu.

Tại các cửa hàng tại Sóc Trăng, phần lớn đều bày bán tất cả các loại đặc sản mà bạn muốn mua về làm quà, tuy nhiên, cũng có một số nơi chỉ bày bán hay kinh doanh một số mặt hàng đặc trưng, thường những nơi đó là đại lý hoặc các gia đình kinh doanh sản phẩm. Vì vậy, nếu bạn muốn mua nhiều loại đặc sản khác nhau, bạn nên đến các quán bán đầy đủ, vì như vậy bạn sẽ dễ dàng lựa chọn hơn hay được biết đến nhiều món ăn lạ mắt và trước đây bạn chưa từng biết.

Bạn nên tìm các trang web bán các đặc sản Sóc Trăng uy tín để có thể tìm hiểu rõ thông tin sản phẩm cũng như cách thức liên lạc mua hàng. Ngoài ra, nếu bạn đi thăm quan theo tour du lịch, bạn có thể hỏi các hướng dẫn viên để có được địa chỉ mua hàng đảm bảo chất lượng. Nếu bạn muốn mua ở những nơi ngon nhất, chất lượng nhất, bạn nên hỏi người dân ở Sóc Trăng theo từng món đặc sản bạn muốn mua.

Bánh pía Sóc Trăng nổi tiếng khắp mọi nơi về mùi vị thơm ngon

Hãy chọn mua top 6 đặc sản Sóc Trăng làm quà ngon nhất và tận hưởng một chuyến du lịch vui vẻ cùng người thân và gia đình.

Xem thêm:  Bánh tráng sữa, đặc sản Miền Nam làm quà biếu đặc sản

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Điện thoại

Zalo

Facebook

WhatsApp