Nấm mối đen sốt cà đặc sản Phú Quốc món quà quê đặc biệt

Phú Quốc hiện nay là một trong những hòn đảo thu hút sự chú ý của khách du lịch trong và ngoài nước. Không chỉ được thiên nhiên ưu đãi mà Phú Quốc còn được đầu tư đúng mức để phát triển thành một khu du lịch đẳng cấp. Phú Quốc hiện nay có rất nhiều loại đặc sản có thể mua về làm quà tặng.

tin tức khác

Bên cạnh các loại quà tặng phổ biến ở Phú Quốc như tiêu đen, rượu sim, ngọc trai,…thì nấm mối đen sốt cà đặc sản Phú Quốc lại nổi lên như một sản phẩm hấp dẫn.

Nấm mối đen sốt cà đóng hộp tiện dụng

Nấm mối đen sốt cà đặc sản Phú Quốc món quà không thể thiếu khi đến Phú Quốc

Nấm mối đen là một trong những loại nấm không thể trồng được và nhân giống được. Các sản phẩm này chủ yếu được thu hoạch từ tự nhiên. Chính vì lý do đó mà giá cả của các loại nấm mối bán trên thị trường hiện nay khá đắt đỏ. Vào thời điểm mà nó mới hút hàng thì giá của một kg nấm mối có thể lên đến hàng triệu đồng.

Quà quê nhưng đẳng cấp

Nấm mối là một trong những loại nấm không thể tìm thấy ở đâu được nhiều như khu vườn ở đồng bằng sông Cửu Long. Vào tháng tư đến tháng 7 âm lịch là thời điểm mùa mưa kéo dài đây là giai đoạn rất tốt để năm mới có thể hình thành và phát triển.

Năm mới tìm thấy trong tự nhiên và nó được hình thành trên phân của con mối. Do đó người ta rất khó để lai tạo nấm mối nhân tạo để phục vụ khách hàng rộng rãi. Thời gian gần đây điều kiện thời tiết không được ưu đãi số lượng nấm mối tìm kiếm trong tự nhiên có phần khan hiếm hơn.

Chính vì lý do đó mà chúng ta lựa chọn nấm mối để làm quà tặng khi đến Phú Quốc được xem là một trong những món quà quê nhưng mang giá trị đẳng cấp. 

Nấm mối đen sốt cà quà tặng tuyệt vời

Món quà cho sức khỏe

Nấm mối đen sốt cà đặc sản Phú Quốc được đánh giá là một trong những món quà cho sức khỏe khá tuyệt. Nấm mối không chỉ sử dụng trong thực phẩm mà nó còn được sử dụng trong ngành chế biến mỹ phẩm. Chiết suất của nấm mối dùng để chế biến các loại mỹ phẩm điều trị da bị dị ứng.

Đồng thời nó mới chứa rất nhiều đạm và Vitamin có lợi cho sức khỏe.  Đây là một trong những nguồn nguyên liệu chứa rất nhiều chất chống Oxy hóa có tác dụng rất tốt trong việc đánh bại gốc tự do. Tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể và giúp cho cơ thể giảm thiểu được khả năng mắc bệnh ung thư.

Nấm mối đen sốt cà có nhiều cách ăn khác nhau

Nếu như bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một món quà tặng dành cho cả người ăn chay và người ăn mặn thì nấm mối đen sốt cà là một trong những món quà tuyệt vời. Nấm mối đen sốt cà đặc sản Phú Quốc không chỉ có hương vị thơm ngon mà nó còn được đóng hộp tiện dụng. Chỉ cần khui ra hâm nóng là có thể ăn kèm với cơm, bánh mì và mì. Vừa giúp tiết kiệm thời gian vừa giúp tiết kiệm công sức chế biến. Đặc biệt sản phẩm này có thể mang theo mỗi khi đi du lịch để bạn có thể có được một món ăn thơm ngon hấp dẫn.

Xem thêm: Mua quà gì cho người thân ở nước ngoài thật ý nghĩa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Điện thoại

Zalo

Facebook

WhatsApp