Đánh giá về món bánh phồng tôm hiệu nào ngon nhất miền Tây

Để chọn loại bánh phồng tôm hiệu nào ngon nhất thì cần nhiều vào thành phần bánh. Phải chọn đúng bánh phồng được làm từ nhiều loại tôm nước ngọt và nước biển. Tôm càng ngon, bánh phồng tôm càng ngon. Bánh phồng giòn được làm từ tinh bột như khoai mì, tôm tươi, trứng vịt, tỏi, hành tây và gia vị.

tin tức khác

Bánh phồng tôm có công thức khá đơn giản

Những loại bánh phồng tôm hiệu nào ngon nhất có cách rất dân giã

Bánh sống không thể ăn được nếu chưa chiên giòn

Theo truyền thống, bột được hấp, cán ra, cắt thành những viên tròn sau đó sấy khô. Bánh phồng tôm có thể được lưu trữ từ 6 tháng đến 2 năm. Bánh phồng khô có thể là một miếng tròn có đường kính 2-3 cm. Hoặc chúng có thể được làm thành một hình chữ nhật. Bánh phồng tôm không thể ăn được vì chúng rất cứng. Chúng phải được chiên trong dầu trong vài phút cho đến khi giòn, có mùi thơm, mềm hơn và lớn hơn 3-4 lần. Bánh phồng bánh phồng tômtrông giống như cái dĩa nhỏ.

Những loại bánh phồng tôm hiệu nào ngon nhất có hương vị đặc biệt

Khi ăn, bánh phồng tan chảy ngay trong bữa tối. Một người Việt Nam có thể ăn hàng chục bánh phồng tôm chiên. Để ăn bánh phồng giòn với salad, chỉ cần cho một ít salad ngon vào một chiếc bánh phồng tôm và cắn bánh phồng với salad. Một số món salad đi kèm với bánh phồng tôm là gỏi thân sen, gỏi hoa chuối, gỏi tai lợn… Người Việt Nam cũng nấu súp có hương vị tôm, nấm ngọt, cà rốt, đậu phụ… với bánh phồng tôm

Món bánh phồng tôm hiệu nào ngon nhất và bán ở đâu? 

Bánh phồng tôm được biết đến là món ăn nhẹ. Bởi vì chiếc bánh này thường không đi một mình, nó luôn kết hợp 1 số món ăn khác. Vì vậy, rất ít có đánh giá và phân tích để vị ngon của nó. Ngoài ra, mỗi cơ sở sản xuất sẽ pha tỉ lệ thành phần khác nhau nên, mỗi loại bánh phồng tôm có vị sẽ khác nhau. Muốn biết món bánh phồng tôm ngon nhất hãy tìm đến những cái tên nổi tiếng nhất.

 

Là món ăn kèm phổ biến nhất

Bánh phồng tôm Việt Nam ngon nhất được sản xuất tại Sóc Trăng. Bánh phồng tôm Sóc Trăng là một thương hiệu nổi tiếng ở Việt Nam từ năm 1960. Sóc Trăng nổi tiếng với những chiếc bánh phồng tôm lớn có tỷ lệ tôm cao. Đến Việt Nam, đừng bỏ lỡ cơ hội tìm đến nơi bánh phồng tôm hiệu nào ngon nhất và thưởng thức cũng như mua một ít bánh phồng tôm Việt Nam để mang về làm quà tặng đặc biệt cho gia đình và bạn bè của bạn.

Xem thêm: Bánh tráng sữa và đặc sản làm quà biếu

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Điện thoại

Zalo

Facebook

WhatsApp