Bật mí đường thốt nốt nguyên chất mua ở đâu tại HCM giá rẻ

Nếu như trước đây mọi người chỉ mới nghe qua loại đường cát, đường phèn thì quả thật rất đáng tiếc. Các loại đường thốt nốt rất nổi tiếng tại vùng đất Nam Bộ bất cứ du khách nào khi ghé thăm nơi đây cũng muốn mua một ít về làm quà cho bạn bè, người thân. Vậy hiện nay đường thốt nốt nguyên chất mua ở đâu tại HCM sẽ được bật mí dưới đây mời cùng đón xem nhé.

tin tức khác

đường thốt nốt nguyên chất mua ở đâu tại HCM

Đường thốt nốt nguyên chất rất được ưa chuộng

Cây thốt nốt là gì?

Đối với các loại cây thốt nốt từ xa xưa chúng đã được mọc hoang trong tự nhiên, sinh trưởng và phân bố chủ yếu tại vùng đất An Giang cũng như một số nước lân cận như Campuchia, Thái Lan. Đối với người dân vùng Bảy Núi thì cây thốt nốt còn được mệnh danh như một loại cây đến từ thiên nhiên.

Cây thốt nốt thường cùng họ đối với cây dừa cũng chia ra làm cây cái và cây đực. Đối với các loại cây thốt nốt cái thường sẽ ra hoa, kết quả còn đối với cây thốt nốt đực sẽ lấy nước để nấu ra các loại đường. Hoa thốt nốt cũng như thế hoa thốt nốt đực thường không thể thành trái được nên người ta thường chỉ lấy nước để làm thành các loại đường thốt nốt mà chúng ta vẫn sử dụng hàng ngày.

đường thốt nốt nguyên chất mua ở đâu tại HCM

Cây thốt nốt

Đường thốt nốt nguyên chất mua ở đâu tại HCM?

Hiện nay rất nhiều người quan tâm đến địa chỉ mua đường thốt nốt bởi loại đường này mang đến hương vị rất đặc biệt. Khi ăn vào sẽ cảm nhận ngay được vị ngọt thanh nhưng không gắt giống như các loại đường phèn, đường cát mọi người thường biết. Đường thốt nốt còn có thể sử dụng để chế biến một số món ăn đặc trưng mang đến cảm giác thơm ngon, khó cưỡng khiến cho các thực khách sau khi thưởng thức đều cảm thấy hài lòng.

Để phân biệt được loại đường thốt nốt dẻo nguyên chất Tri Tôn An Giang cũng khá đơn giản. Cảm quan bên ngoài khi nhìn vào sẽ thấy ngay tinh tế đường óng ánh, mùi vị sẽ có mùi thơm thốt nốt, mùi khét do ngào đường thủ công. Bên cạnh đó, độ mịn, mềm cao bạn có thể sử dụng thìa cạo dễ dàng mang lại cảm giác bột bột. Khi cho vào miệng đường sẽ tan rất nhanh tạo nên cảm giác mịn không có tinh thể đường viên bị xen lẫn vào. Đặc biệt, đường thốt nốt cho độ ngọt dịu cũng có thể là có xen chút vị chua nhưng không đáng kể vì bản chất thốt nốt đã có vị hơi chua.

đường thốt nốt nguyên chất mua ở đâu tại HCM

Chè nấu từ đường thốt nốt nguyên chất

Vấn đề đường thốt nốt nguyên chất mua ở đâu tại HCM không phải là điều đơn giản ai cũng có thể làm được. Vì vậy, nếu muốn mua cho mình được các loại đường thốt nốt chính hãng với mức giá phải chăng nên lựa chọn đến các đơn vị uy tín trên thị trường. Đảm bảo bạn sẽ cảm thấy ưng ý với những sản phẩm mình mua được về sử dụng hay làm quà biếu tặng cho bạn bè, người thân. Liên hệ với chúng tôi nếu muốn biết đường thốt nốt nguyên chất mua ở đâu tại HCM

Xem thêm: Tổ chức tết trung thu cho thiếu nhi thật vui với nhiều hoạt động thú vị

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Điện thoại

Zalo

Facebook

WhatsApp