Bánh phồng sữa

Với những nguyên liệu từ tự nhiên vừa dễ kiếm mà cũng vừa mang lại hương vị riêng biệt, bánh phồng sữa có được độ mềm dẻo của khoai mì, hương vị béo béo của nước cốt dừa, cộng với hương thơm đặc trưng của lá dứa, một chút ngọt ngọt của đường…làm nên hương vị vô cùng tuyệt hảo. 

tin tức khác
Bánh phồng sữa
Bánh phồng sữa

Bánh ngon ngọt mềm

Bánh phồng sữa đa dạng mùi

Bánh phồng sữa ngon có nhiều hương vị riêng như hương vị sầu riêng, bánh mè cho những ai không ăn được sầu riêng, hay chỉ đơn giản là bột gạo, bột mì, nước cốt dừa và sữa đặc cũng làm nên chiếc bánh đậm chất Nam Bộ rồi.

Bánh phồng sữa đơn giản mà ngon

Với cách làm tương tự như tráng bánh, bánh phồng sữa ngon cũng được phơi 1 ngày nắng là có thể dùng được ngay. Đặc biệt hơn, sản phẩm này có thể ăn liền mà không cần phải chế biến cầu kỳ và tốn công sức, đi đến đâu, chỉ cần có bì bánh phồng trên tay, bạn có thể yên tâm không lo bị đói mà còn nghiện thêm khi ăn đấy.

Bánh phồng sữa

Bánh mang lại vị giòn thơm

Với những ai thích độ giòn thơm của bánh mang lại, bạn có thể nướng bánh lên rồi dùng, lúc này bánh sẽ thơm hơn và giòn hơn, mang lại điểm khác lạ khi dùng bánh.

Bánh phồng sữa đặc biệt bảo quản dễ dàng

Bánh sau khi được mở gói bao bì bạn có thể dùng liền sau đó cột chặt và bảo quản ở những nơi thoáng mát, giúp bánh được sử dụng lâu hơn mà không mất đi chất lượng của bánh, tránh để bánh tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, vì trong bánh có hương dừa nên rất dễ bị hôi dầu đấy. Ngoài ra, không nên bảo quản bánh trong tủ lạnh, điều này làm cho bánh khô hơn và cứng hơn, rất khó ăn.

bán phồng sữa

Đặc sản miền Tây

Bánh phồng sữa đặc sản miền Tây

Với một đặc sản dễ ăn mà giá thành lại rẻ như vậy, ai ai cũng có thể mua về để làm quà cho gia đình và bạn bè, một món quà đậm chất Nam Bộ, lại mang hương vị đặc biệt mà các loại bánh khác không có.

Được biết đến là một cửa hàng chuyên buôn bán các loại bánh đặc sản miền tây, Bánh Pía Sóc Trăng với nhiều loại bánh đặc sản trong đó có các loại bánh phồng sữa có hương vị đặc biệt với khâu chế biến hợp vệ sinh và đảm bảo chất lượng. Lấy sự hài lòng của khách hàng và chất lượng của bánh làm tiêu chí phát triển vì thế Bánh Pía Sóc Trăng luôn tồn tại và phát triển trong thời gian qua. Đến với Bánh Pía Sóc Trăng bạn sẽ được tư vấn đúng nhu cầu cần thiết của mình.

Xem thêm: Mứt dừa non giá bao nhiêu có gì đặc biệt so với dừa già

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Điện thoại

Zalo

Facebook

WhatsApp