Quà tết độc đáo rượu dừa hồ lô Bến Tre 2021

quà tết độc đáo

Rượu dừa hồ lô Bến Tre quà tết độc đáo thích hợp làm quà tặng cho bạn bè và người thân nhân dịp Tết Kỷ Sửu 2021, vô cùng sáng tạo và mang nhiều giá trị nhân văn. 

tin tức khác

Rượu dừa là một trong những loại đặc sản vô cùng nổi tiếng của vùng đất Bến Tre Đồng Khởi. Đây không chỉ là một loại rượu truyền thống của người dân tại vùng đất Bến Tre, mà nó còn là thức uống tốt cho sức khỏe của người dùng. Rượu dừa được làm từ nếp cái hoa vàng, trộn lẫn với mật hoa dứa, ủ lên men trong quả dừa. Được đánh giá là một trong những món quà tết độc đáo thích hợp cho Tết 2021 vô cùng tuyệt vời.

quà tết độc đáo

Rượu dừa hồ lô Bến Tre món quà đẹp mắt

Vì sao chúng ta nên lựa chọn rượu dừa hồ lô Bến Tre làm món quà tết độc đáo? 

Có rất nhiều lý do khiến cho rượu dừa hồ lô Bến Tre được rất nhiều khách hàng trên thị trường hiện nay lựa chọn làm quà Tết. Một mặt đây là một trong những loại rượu tốt cho sức khỏe, mặc khác thiết kế rượu dừa đựng trong bình hồ lô vô cùng sáng tạo và đẹp mắt để chưng tết. 

Phù hợp với văn hóa uống rượu của người Việt Nam 

Uống rượu là một trong những truyền thống văn hóa lâu đời của người Việt Nam. Uống rượu không phải để say mà để thắm đượm tình cảm giữa con người với con người. Khai xuân bằng một ly rượu ấm môi không chỉ thể hiện lời chúc tốt đẹp vào đầu năm mới, mà còn là một trong những cách thể hiện được văn hóa truyền thống.

Thay vì lựa chọn những loại rượu Tây hoặc những loại rượu công nghiệp thì chúng ta có thể lựa chọn những dòng rượu truyền thống. Rượu dừa là loại rượu được lên men theo phương pháp truyền thống nên chứa rất nhiều vi khuẩn, có lợi cho hệ tiêu hóa. Nồng độ cồn cũng không quá cao thích hợp cho cả người lớn tuổi và trẻ con uống trong dịp đầu năm mới. 

quà tết độc đáo

Rượu dừa hồ lô Bến Tre thiết kế đẹp mắt

Món quà vô cùng thẩm mỹ 

Rượu dừa của Bến Tre được đựng trong những chiếc bình hồ lô vô cùng đẹp mắt. Đặc biệt, rượu dừa được đánh giá là một trong những quà tặng vô cùng thẩm mỹ Bởi những nghệ nhân đã điêu khắc hoặc vẽ lên những câu chúc tốt lành vào đầu năm mới. Đây được đánh giá là một trong những món quà có thể thay thế những lời chúc tốt đẹp dành cho bạn bè và người thân của mình. 

Chúng ta có thể tặng một cặp rượu dừa hồ lô cho bạn bè hoặc người thân để họ có thể trang hoàng cho không gian bàn thờ. Nâng cao được độ thẩm mỹ cũng giúp cho không gian nhà cửa vào dịp tết trở nên ấm cúng hơn. 

quà tết độc đáo

Rượu dừa hồ lô Bến Tre mua tại Hương Việt

Quà tết độc đáo rượu dừa hồ lô nên mua ở đâu là tốt nhất?

Rượu dừa là một trong những loại đặc sản của Bến Tre, do đó nếu như chúng ta không tìm kiếm được đơn vị cung cấp uy tín có thể mua phải các sản phẩm rượu pha còn kém chất lượng. Nếu như bạn đang có nhu cầu tìm mua quà tết độc đáo rượu dừa Bến Tre, thì có thể liên hệ với cửa hàng Hương Việt. Hiện tại thì chúng tôi cung cấp đa dạng các cặp rượu dừa Bến Tre với thiết kế khác nhau, để giúp cho khách hàng dễ dàng lựa chọn. Nếu như quý khách hàng có nhu cầu mua rượu dừa hồ lô có thể đến trực tiếp tại địa chỉ quận 4 và quận Phú Nhuận để chọn.

Xem thêm: Bánh tráng sữa Tp Hồ Chí Minh – đậm đà hương vị miền tây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Điện thoại

Zalo

Facebook

WhatsApp