Những đặc sản nào được bán ở cửa hàng bánh kẹo quà tặng gần sân bay Tân Sơn Nhất

Một trong những truyền thống văn hóa lâu đời của người Việt chúng ta đó là tặng quà cho người thân bạn bè. Bất cứ khi nào chúng ta đi đâu xa ra khỏi nhà, đi du lịch hoặc đi làm, món quà là cách tốt nhất để gắn kết với nhau, để được yêu thương và nuôi dưỡng, điều này tạo nên mối quan hệ của chúng ta ngày càng hài hòa. Món quà có thể chỉ là một bì kẹo dừa, một hộp bánh pía, hay 1 hộp lạp xưởng nhưng khi bạn chọn mua và mang từ phương xa về để tặng là cả tấm lòng quý giá mà bạn muốn trao gửi cho người nhận. Câu nói xưa của ông cha ta thường nói: “Của cho không bằng của cho” là vậy.Bài viết này sẽ giới thiệu cho các bạn biết một số đặc sản mà bạn có thể mua được tại các cửa hàng bánh kẹo quà tặng gần sân bay Tân Sơn Nhất, khi các bạn đến sân bay để về nhà. 

tin tức khác

Bánh Pía Sóc Trăng

cửa hàng bánh kẹo quà tặng gần sân bay Tân Sơn Nhất

Bánh pía sầu riêng đậu xanh

Tuy là bánh của người Hoa nhưng thời gian du nhập đã lâu và hiện nay người dân Sóc Trăng đã làm loại bánh này rất giỏi và ngon. Bánh pía vì thế cũng là một đặc sản miền tây nam bộ nổi tiếng, là món đặc sản đáng thử qua. Vỏ bánh được làm bằng bột mì, được gấp lại thành nhiều lớp bên ngoài và nhân đậu xanh, trứng muối hoặc các hương vị trái cây như tư nhân, khoai tây, . . . 

Lạp xưởng

Món quà tươi ngon, có vị bùi bùi đặc trưng dùng để ăn thẳng hoặc trộn với nhiều thứ tạo thành món ăn lớn. Nó sẽ là một đặc sản Tây Nam Bộ làm quà tặng vùng bậc nhất. Và đối với món ăn này ở tại các cửa hàng bánh kẹo quà tặng gần sân bay Tân Sơn Nhất có rất nhiều thương hiệu bạn có thể lựa chọn. 

cửa hàng bánh kẹo quà tặng gần sân bay Tân Sơn Nhất

Lạp xưởng Cầu Nổi Tiền Giang

Trái cây ở miệt vườn

Với vô số loại trái cây thơm ngon, hấp dẫn như sầu riêng, dừa, trái mây, … bạn cũng sẽ có vô vàn lựa chọn để chọn một món quà đặc biệt cho bạn bè và gia đình. 

Bánh tráng sữa dừa Bến Tre

Bánh này ở các cửa hàng bánh kẹo quà tặng gần sân bay Tân Sơn Nhất được bán rất phổ biến vì giá thành cũng thấp. Bánh tráng này chính là sự kết hợp đặc biệt giữa hương vị đặc trưng của sầu riêng và vị ngọt của bánh tráng dừa. Là món quà được nhiều người lựa chọn để mua khi mọi người đến thăm các tỉnh miền Tây 

Bánh phồng dừa 

Món bánh này mùi vừa thơm vừa béo của nước cốt dừa, đây là một món ăn dân dã nhưng không vì thế kém hấp dẫn. Tại các cửa hàng bánh kẹo quà tặng món bánh phồng có nhiều loại nhân, bánh nhân mặn hoặc nhân ngọt để cho bạn có thể có nhiều lựa chọn khi chọn bánh này làm quà. 

Mắm Châu Đốc

Mắm ở Châu Đốc có vị hơi ngọt đặc trưng của ẩm thực miền Nam nhưng bên trong lại có chút mặn. Món đặc sản này kết hợp với cơm trắng, nhất là những ngày mưa, là một món ăn tuyệt vời. 

cửa hàng bánh kẹo quà tặng gần sân bay Tân Sơn Nhất

Các loại mắm ở Châu Đốc

Nếu bạn có đi du lịch Tp Hồ Chí Minh khi trở về muốn mua đặc sản miền Tây Nam Bộ về làm quà đừng quên ghé cửa hàng bánh kẹo quà tặng gần sân bay Tân Sơn Nhất hoặc cửa hàng 490 Phan Xích Long, P.3, Quận Phú Nhuận (028) 6287 4573 – 0909 528 769 gần sân bay Tân Sơn Nhất nhé, đó là một địa điểm tin cậy để bạn lựa chọn quà về cho người thân nhé.

Xem thêm: Giá thành và địa chỉ mua bánh dừa nướng tại thành phố HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Điện thoại

Zalo

Facebook

WhatsApp